Daily Archives: 2 พฤศจิกายน 2021

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในโอกาสนี้ขอขอบคุณคณะกรรมการ นายสุริยัน ชมอาสา นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ นางสาวอริญรดา ธนารัชต์ญาดา นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ นางสาวสุชานาถ ภูนามูล นักวิชาการสาธารณสุขทันตสาธารณสุข นางสาวณัชนิชา สนธิศักดิ์ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ และคณะกรรมการสถานศึกษา ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย