Daily Archives: 30 ธันวาคม 2021

เมื่อวันที่​ 29​ ธันวาคม​ 2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผู้อำนวยการสุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ และนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า​ต้อนรับปีใหม่​ ประจำปีการศึกษา​ 2564 กิจกรรมทำบุญ​ตักบาตร​และส่งมอบความสุขแลกเปลี่ยนของขวัญ​ ในโอกาสนี้ขออวยพรให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ​ พบแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต​ สุขสันต์วันปีใหม่​ 2565 ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา

สวัสดีปีใหม่​ 2565 และขอพรคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

วันที่​ 29​ ธันวาคม​ 2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ และหัวหน้าฝ่าย​ 4​ ฝ่าย​ ครูปารีณา​ ศิริพูล​ ครูศิรินท​ร์ทิพย์​ ไชยสีหา​ ครูพรเพ็ญ​ สมบัติ​มาก​ และครูณัทชุดา​ บุติมุลตรี​ เป็นตัวแทนคณะครู​ บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน​ ร่วมสวัสดีปีใหม่​ 2565และขอพรคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย