Home 1 กิจกรรมนักเรียน 1 ทดสอบวัดความรู้ความสามารถด้านการอ่าน เขียน และคิดวิเคราะห์

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ.สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดทดสอบวัดความรู้ความสามารถด้านการอ่าน เขียน และคิดวิเคราะห์ ในโอกาสนี้ได้ต้อนรับท่านศึกษานิเทศน์ นางศิริกุล ทัพซ้าย มาทดสอบและติดตามโครงการนักเรียนอบจ.ขอนแก่นอ่านออกเขียนได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวา