Home 1 กิจกรรมฝึกอบรม 1 โครงการอบรมเชิปฏิบัติการทบทวนงาน​ ทะเบียนวัดผลละการจัดทำข้อมูลสารสนเทศ

เมื่อวันที่​ 20​ ตุลาคม​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดย​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูอัจฉราภรณ์​ ต้นกันยา​ และคุณครูนฤพล​ พลคาม​ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิปฏิบัติการทบทวนงาน​ ทะเบียนวัดผลละการจัดทำข้อมูลสารสนเทศ โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น