Daily Archives: 29 ธันวาคม 2022

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ท่านรองผู้อำนวยการ กำธร สวัสดิ์นะที คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรม “Merry Christmas And Happy New Year 2023” ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ท่านรองผู้อำนวยการ กำธร สวัสดิ์นะที คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ได้มอบหมายให้ ท่านรองผู้อำนวยการ กำธร สวัสดิ์นะที ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน โนนโพธิ์ศรีเกมส์ ครั้งที่ 8 ณ โรงเรียนโนนโพธิ์ศรีวิทยาคม