Daily Archives: 29 พฤศจิกายน 2022

วันที่​ 29 พฤศจิกายน​ 2565​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผู้อำนวยการ สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ ท่านรองผู้อำนวยการ กำธร สวัสดิ์นะที พร้อมด้วย คุณครูปารีณา ศิริพูล และคุณครูอัญชุลีกร ขันติวีรวัฒน์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาด จังหวัดขอนแก่น ประจำปี​ 2565​ ณ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

วันที่​ 29 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ท่านรองผู้อำนวยการกำธร สวัสดิ์นะที พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการประชุมซักซ้อมแนวทางการพัฒนาห้องเรียนคุณภาพ โครงการพัฒนาระบบงานวิชาการ สถานศึกษาสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวา โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย