Daily Archives: 25 พฤศจิกายน 2022

วันที่​ 24 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ท่านรองผู้อำนวยการกำธร สวัสดิ์นะที ได้มอบหมายให้ คุณครูณัทชุดา บุติมุลตรี หัวหน้าฝ่ายบริการ นำนักเรียนเข้ารับบริการทันตกรรม ในโครงการ “สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี” โดยมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ร่วมกับกองทัพอากาศ ณ โรงเรียนบ้านสองคอนสิริคุรุราษฎร์