Daily Archives: 7 กันยายน 2022

วันที่ 5 – 6 กันยายน 2565​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ได้มอบหมายให้ คุณครูชโลธร ขามธาตุ และคุณครูศิริธร วงชาลี เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา (โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น) โดยมีท่าน ธาดา พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ชุดาปาร์ค รีสอร์ทแอนด์ โฮเต็ล จังหวัดขอนแก่น