Daily Archives: 29 สิงหาคม 2022

วันที่ 28​ สิงหาคม 2565​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ได้มอบหมายให้ คุณครูณรงค์เดช หารจันทร์ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง โรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี และการจัดการเรียนการสอน ปี 2565 ณ ห้องประชุมภูพาน โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล

วันที่ 26 – 28​ สิงหาคม 2565​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย ได้มอบหมาย คุณครูประวัติ เพียสมนา นำนักเรียน จำนวน 2 คน คือ นางสาวเชาวลักษณ์ นาเจิมพลอย และ นายรัชพงศ์ มาลาศรี เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬา ที่ 4 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดมหาสารคาม ผลปรากฏว่า- นายรัชพงศ์ มาลาศรี ได้รางวัลเหรียญทอง กีฬาขว้างจักรชาย- น.ส.เชาวลักษณ์ นาเจิมพลอย ได้เหรียญทองแดง กีฬาขว้างจักรหญิง