Daily Archives: 10 สิงหาคม 2022

วันที่​ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​และบุคลากรทางการศึกษา​ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” โดยมีบุคลากรจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านขามมาให้ความรู้ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย