Daily Archives: 14 เมษายน 2022

พิธีบวงสรวงบูชาองค์พระธาตุขามแก่นเนื่องในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565

วันที่ 13 เมษายน 2565 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนชุมนุมดนตรี-นาฏศิลป์ เข้าร่วมงานพิธีบวงสรวงบูชาองค์พระธาตุขามแก่นโดยมีดร. สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีบวงสรวงบูชาองค์พระธาตุขามแก่นเนื่องในงานประเพณีที่สำคัญของจังหวัดขอนแก่น “ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565 ” ณ วัดพระธาตุขามแก่น ต.บ้านขาม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น