Daily Archives: 28 ธันวาคม 2021

โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​รับมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาจากร้านข้าวหอมดวงใจ​ และคุณมินตรา เงินกรม ผู้ปกครองของ เด็กชายพีระพล ลาสา จำนวน 15,000 บาท​ ณ​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย