Daily Archives: 25 ธันวาคม 2021

ระว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ ท่านผู้อำนวยการ​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายครูประวัติ​ เพียสมนา นำตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์มุ่งเอเชี่ยนเกมส์ 2022 โดยมี1.​ น.ส.เชาวลักษณ์ นาเจิมพลอย​ แข่งขันในรายการขว้างจักรรุ่นเยาวชนหญิง ได้อันดับที่ 42.​ นายรัชพงศ์ มาลาศรี แข่งขันในรายการขว้างจักรรุ่นเยาวชนชาย​ ได้อันดับที่ 6​ณ สนามกรีฑาแห่งชาติสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

เมื่อวันที่​ 24​ ธันวาคม​ 2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ ผู้อำนวยการ​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ ครูณัทชุดา​ บุติมุลตรี​ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ​ คณะครู​ และบุคลากร​ทางการศึกษาจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส​ ปีการศึกษา​ 2564​ ณ​ โรงเรียนพระธาตุ​ขาม​พิทยาลัย

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสำนักการศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น โดยท่านดร.พงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์ นายก อบจ.ขอนแก่น มอบหมายให้ นายธาดา พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายก อบจ.ขอนแก่น เป็นประธานในการประชุม โดยมี ว่าที่ร้อยเอกพงเจตน์ พรกุณา ปลัด อบจ.ขอนแก่น และหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ อบจ.ขอนแก่นเข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น