Daily Archives: 25 พฤศจิกายน 2021

เมื่อวันที่​ 25 พฤศจิกายน ​ พ.ศ.2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย​ท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย ครูปารีณา ศิริพูล หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป ครูพรเพ็ญ สมบัติมาก หัวหน้าฝ่ายปกครอง ครูณัทชุดา บุติมุลตรี หัวหน้าฝ่ายบริการ และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา​ บริจาคน้ำดื่มและนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ​ รับฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 2 เพื่อป้องกันเชื่อไวรัส Covid-19 ขอขอบพระคุณบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน​ ที่ให้ความอนุเคราะห์จัดฉีดวัคซีนไฟเซอร์ครั้งนี้ ณ หอประชุม 100 ปี อำเภอน้ำพอง