Daily Archives: 24 กันยายน 2021

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา สนับสนุนน้ำดื่มแก่ผู้รับบริการวัคซีน และเป็นสถานที่หน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกภาคีเครือข่ายหน่วยบริการปฐมภูมิตำบลบ้านขาม “รวมพลังต้านภัยโควิด-19” ณ อาคารอเนกประสงค์​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย