Daily Archives: 12 กันยายน 2021

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมโครงการควบคุมโรคแบบบูรณาการ โดยความร่วมมือขององค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น และสำนักงานป้องกันและควบคุมโรคที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2564 ในโอกาสนี้ นางสุภาภรณ์ มาอุ้ย ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้รับมอบหมายจากนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

เมื่อวันที่​ 11​ กันยายน​ 2564​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยผู้อำนวยการสุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายครูณัทชุดา​ บุติมุลตรี​ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ​ และบุคลากรทางการศึกษา​ นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียนและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ​ ด้านการสื่อสารเพื่อให้สอดคล้องกับการเรียนรู้ศตวรรษที่​ 21 ในรูปแบบออนไลน์​ ผ่านแอปพิเคชั่น​zoom​ ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา