Home 1 กิจกรรมนักเรียน 1 เปิดเรียน On-site วันแรก ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ทำการตรวจคัดกรองนักเรียนทุกคนด้วยชุดตรวจ ATK

เมื่อวันที่​ 13 ธันวาคม 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​ เปิดเรียน On-site วันแรก ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ทำการตรวจคัดกรองนักเรียนทุกคนด้วยชุดตรวจ ATK โดยได้รับความอนุเคราะห์บุคลากรทางการแพทย์ จากโรงพยาบาลส่งเสริมตำบลบ้านขาม นักเรียนมีผลตรวจเป็นลบทุกคน ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหารฯ องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่นที่สนับสนุนชุดตรวจฯให้กับโรงเรียนในครั้งนี้ ณ​ อาคารอเนกประสงค์

About root