Home 1 การจัดการเรียนรู้ 1 จัดสอบธรรมสนามหลวง ธรรมศึกษาชั้นตรี โท เอกห้องสอบโรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เป็นสถานที่จัดสอบธรรมสนามหลวง ธรรมศึกษาชั้นตรี โท เอกห้องสอบโรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย ตำบลบ้านขาม อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่นโดยมี พระครูสุตธรรมภาณี ผศ. เจ้าอาวาสวัดพระธาตุขามแก่น จต.บ้านขาม เขต 1 เป็นประธานกำกับดูแล ห้องสอบธรรมศึกษา ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่น