Home 1 กิจกรรมนักเรียน 1 กิจกรรมประกวดวาดภาพและโฟล์คซอง

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ.สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางทางกศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมประกวดวาดภาพและโฟล์คซอง ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย