Daily Archives: 30 กันยายน 2020

ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดและรักการอ่าน ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวา

วันที่​ 30​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่น​พิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ และนักเรียน​ ร่วมแสดงมุทิตาจิต​ งานเกษียณอายุ​ราชการคุณครูพรชัย​ สาพันธ์