Daily Archives: 25 กันยายน 2020

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ฝึกอบรมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ตำบลสีกาย อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

การเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 3 ห้องเรียนคณิตศาสตร์

เมื่อวันที่​ 25 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดชั้นเรียน ห้องเรียนคณิตศาสตร์ โดยคุณครูพนาไพร บุตรพรม ซึ่งการเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 3​ มีบรรยากาศที่สร้างรอยยิ้มให้คุณครูผู้สอน ผู้ร่วมสังเกตชั้นเรียน และเห็นพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนเพิ่มขึ้น​ ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย