Daily Archives: 23 กันยายน 2020

ระหว่างวันที่​ 3-4​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา​ ประชุมเชิงปฏิบัติการ​ การจัดทำแผนปฏิบัติการ​ ประจำปีงบประมาณ​ 2564 ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา

ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมาย​ คุณครูหงษ์ลุน​ สะท้านบัว​ คุณครูอดิศักดิ์​ โคตรชุม​ คุณครูพรรณี​ เถาว์ทิพย์​ คุณครูศิริธร​ วงชาลี​ คุณครู​ณัทชุดา​ บุติมุลตรี​ และคุณครูอัจฉราภาภรณ์​ ต้นกันยา เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาสมรรถนะการเรียนรู้ และการเป็นพลเมืองในยุคดิจิทัลสำหรับครูและนักเรียน ณ อาคารรัตนพิทยา ชั้น 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น