Home 1 ไม่มีหมวดหมู่ 1 ร่วมแสดงมุทิตาจิต​ งานเกษียณอายุ​ราชการ​ท่านผู้อำนวยการสุรชัย​ บุษราคัม​ สู้เส้นชัยอุดมการณ์​ เกษมศานต์​ สราญสุข​ ณ​ โรงเรียนสีชมพูศึกษา

เมื่อวันที่​ 18​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียน​พระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​ ร่วมแสดงมุทิตาจิต​ งานเกษียณอายุ​ราชการ​ท่านผู้อำนวยการสุรชัย​ บุษราคัม​ สู้เส้นชัยอุดมการณ์​ เกษมศานต์​ สราญสุข​ ณ​ โรงเรียนสีชมพูศึกษา