Daily Archives: 19 กันยายน 2020

เมื่อวันที่​ 18​ กันยายน​ 2563​โรงเรียน​พระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.​ สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูประวัติ​ เพียสมนา​ นำตัวแทนนักกีฬา​การแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดขอนแก่น ปี 2563 ผลปรากฏว่า 1.เด็กชายรัชพงศ์ มาลาศรี เหรียญทองทุ่มนำ้หนัก รุ่น15 ปีชาย 2.เด็กชายพงษ์ตะวัน อันทะนิตย์ เหรียญเงิน​ ทุ่มนำ้หนัก รุ่น 15 ปี 3.น.ส.เชาวลักษณ์ นาเจิมพลอย เหรียญเงิน ทุ่มน้ำหนัก รุ่น18 ปี4.นายพุฒิพงศ์ คำนะ เหรียญทองแดง ทุ่มนำ้หนัก รุ่น 18 ปีณ​ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่​ 18​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่น​พิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​ ร่วมแสดงมุทิตาจิต​ งานเกษียณอายุ​ราชการคุณครูพรชัย​ สาพันธ์​ “ร้อยความรัก​ ถักทอใจ​ สายใยผูกพัน”

เมื่อวันที่​ 18​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียน​พระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​ ร่วมแสดงมุทิตาจิต​ งานเกษียณอายุ​ราชการ​ท่านผู้อำนวยการสุรชัย​ บุษราคัม​ สู้เส้นชัยอุดมการณ์​ เกษมศานต์​ สราญสุข​ ณ​ โรงเรียนสีชมพูศึกษา