Home 1 การจัดการเรียนรู้ 1 การเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2 ห้องเรียนภาษาไทย

เมื่อวันที่​ 17​ กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดชั้นเรียน ห้องเรียนภาษาไทย โดยคุณครูปารีณา​ ศิริพูล ซึ่งการเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2​ มีบรรยากาศที่สร้างรอยยิ้มให้คุณครูผู้สอน ผู้ร่วมสังเกตชั้นเรียน และเห็นพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนเพิ่มขึ้น​ ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย