Daily Archives: 18 กันยายน 2020

การเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2 ห้องเรียนวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่​ 17 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดชั้นเรียน ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โดยคุณครูพรเพ็ญ​ สมบัติมาก ซึ่งการเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2​ มีบรรยากาศที่สร้างรอยยิ้มให้คุณครูผู้สอน ผู้ร่วมสังเกตชั้นเรียน และเห็นพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนเพิ่มขึ้น​ ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

การเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2 ห้องเรียนภาษาไทย

เมื่อวันที่​ 17​ กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดชั้นเรียน ห้องเรียนภาษาไทย โดยคุณครูปารีณา​ ศิริพูล ซึ่งการเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2​ มีบรรยากาศที่สร้างรอยยิ้มให้คุณครูผู้สอน ผู้ร่วมสังเกตชั้นเรียน และเห็นพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนเพิ่มขึ้น​ ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

ระหว่างวันที่​ 16-18​ กันยายน​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดย​ ท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูพรชัย​ สาพันธ์​ คุณครูประวัติ​ เพียสมนา​ และคุณครูชานนท์​ ดาทุมมา​ เข้าร่วมอบรมโครงการกิจกรรมพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา​ สู่ไทยแลนด์​ 4.0​ ด้านนันทนาการ​ ณ​ ชุดาปาร์ครีสอร์ท​ อำเภอเมือง​ จังหวัดขอนแก่น