Daily Archives: 17 กันยายน 2020

การเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2 ห้องเรียนภาษาอังกฤษ

เมื่อวันที่​ 16 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครูและบคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดชั้นเรียน ห้องเรียนภาษาอังกฤษ โดยคุณครูณัทชุดา บุติมุลตรี ซึ่งการเปิดชั้นเรียนครั้งที่ 2​ มีบรรยากาศที่สร้างรอยยิ้มให้คุณครูผู้สอน ผู้ร่วมสังเกตชั้นเรียน และเห็นพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนเพิ่มขึ้น​ ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่น​พิทยาลัย​ นำโดย​ ท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูชานนท์​ ดาทุมมา​ คุณครูอารียา​ อานุภาพ​ และพระภานุวิชญ์​ วิชชญาณเมธี​ ไชยราช นำนักเรียน​เข้าร่วมโครงการอบรมประชาชนประจำตำบลบ้านขาม ณ วัดชัยสว่าง บ้านโนนเชือก ต.บ้านขาม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น