Daily Archives: 12 กันยายน 2020

เมื่อ​วันที่​ 12​ กันยายน 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดย​ ท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ เข้ารับโล่ห์รางวัล​ “ผู้บริหารที่มีผลงานดีเด่นด้านพัฒนาคุณภาพการศึกษา” จากสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทย​ ณ​ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว​ จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่​ 11​ กันยายน​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดย​ ท่าน​ ผอ.​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายงานอนามัย​ คุณครูอรุณรัตน์​ ชินนะวงษ์​ นำนักเรียนแกนนำ​ ร่วมกิจกรรมการป้องกัน​ลดปัญหาทางด้านเพศสัมพันธ์​ และการตั้งครรภ์ไม่พร้อม​ ในโอกาสนี้​ขอขอบคุณนางวรกาญจน์ อักษรกลาง​ เป็นวิทยากรการอบรมครั้งนี้​ ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย มอบหมายคุณครูชานนท์ ดาทุมมา นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งรายการ ฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ ไม่เกิน 15 ปี ชาย ณ สนามเมเจอร์ อารีน่า จังหวัด ขอนแก่น